เรื่องราวของเรา

Kamerycah office

สาส์นจากประธานกรรมการบริษัท

คุณปู่ของผมเริ่มต้นบริษัทแม่ของเรา บริษัทคาเนฟูคุกว่า 40ปีที่แล้ว โดยบริษัทเติบโตอย่างรวดเร็วในอุตสาหกรรมทางทะเลชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น

ในระหว่างที่เขาดำรงตำแหน่งประธานบริษัทนั้น เขาได้ป่วยหนักและท้ายที่สุดได้ถึงแก่ชีวิตด้วยโรคของเขา ซึ่งเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เราทั้งสองรุ่นของครอบครัวหาวิธีที่จะหาคำตอบให้ผู้คนนั้นได้มีสุขภาพที่ดีขึ้น

บริษัท Kamerycah จัดตั้งสำนักงานใหญ่ของสหรัฐอเมริกาในเมืองลอสแอนเจลิสในปี ค.ศ. 2003 ด้วยภารกิจในการขยายการวิจัยและพัฒนาต่อคุณประโยชน์ต่อสุขภาพของฟูคอยแดน

เมื่อ 17 ปีที่แล้วเราได้ทุ่มเทการผลิตงานวิจัยโดยมีความร่วมมือระหว่างสถาบันวิจัยฟูคอยแดน (องค์กรไม่แสวงหากำไร) เพื่อหาการรักษาทางธรรมชาติที่ดีที่สุด ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารฟูคอยแดนอุมิโนะชิซุกุของเราได้กลายเป็นยี่ห้อที่เป็นที่รู้จักใน 45 ประเทศ เพราะผู้คนไว้วางใจผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ของเราและพันธกิจที่จะส่งมอบผลิตภัณฑ์ฟูคอยแดนคุณภาพสูงเท่านั้น

เราก่อตั้งบริษัทในรูปแบบของธุรกิจครอบครัวกับจุดมุ่งหมายที่เรียบง่ายต่อการส่งมอบผลิตภัณฑ์ได้รับการไว้วางใจและทำให้ลูกค้ารู้สึกดี แม้ว่าบริษัทของเราพัฒนาขึ้น เรายังคงยึดภารกิจหลักของทุกรายละเอียดที่เราทำ ที่ Kamerycah

ฮิเดอากิ ทาเคอุจิ, ประธานกรรมการบริหาร
บริษัท Kamerycah จำกัด

พันธกิจของเรา

ส่งเสริมให้ลูกค้าทุกท่านของเรารู้สึกอิ่มเอมจากภายในสู่ภายนอก ในขณะเดียวกันก็สร้างแรงบันดาลใจให้มีหวังและเชื่อว่าสิ่งๆดีจะเกิดขึ้น

ค่านิยมของเรา

รู้สึกซาบซึ้งใจเสมอมา
ไม่มีใครสำเร็จทุกอย่างด้วยตัวของตัวเอง ดังนั้นเราต้องมั่นใจว่าเราจะยังคงอ่อนน้อม ถ่อมตน และไม่ทะนงตน และยังคงยึดมั่นในใจที่ตระหนักในบุญคุณต่อทุกคนคนรอบตัวเรา รวมถึงการสนับสนุนที่ทำให้เราประสบความสำเร็จจวบจนทุกวันนี้ ทัศนคตินี้จะถูกปลูกฝังต่อทุกคนตั้งแต่เพื่อนร่วมทีม ทีมอื่นๆที่ทำงานร่วมกัน รวมถึงลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจต่อเรา แผ่ความช่วยเหลือไปยังผู้ที่ต้องการ นี่คือวิถีการทำงานของ Kamerycah

ยืนหยัดในความโปร่งใสและคุณธรรม
เราเข้าใจว่าตัวเลือกด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ของตนเองนั้นเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดในการตัดสินใจที่จะเลือกสิ่งๆนั้นให้แก่ตนเองครอบครัวของเขา การหาผลิตภัณฑ์ที่ซื่อสัตย์ต่อผู้บริโภคเริ่มต้นจากการยืนหยัดคุณค่าของความจริงใจในทุกๆแง่ของธุรกิจ จากพนักงานของKamerycahสู่ลูกค้าของเรานั้น เราให้คำมั่นสัญญาที่จะซื่อสัตย์และโปร่งใสเสมือนกับที่เราทำงานร่วมกันเพื่อจะสร้างผลิตภัณฑ์ทางธรรมชาติที่ดีที่สุดเพื่อจะรังสรรค์ให้ชีวิตของผู้คนนั้นดีขึ้นในทุกๆด้าน

เคารพและยกย่องความหลากหลาย
ในฐานะเป็นบริษัทนานาชาติที่มีพนักงานและลูกค้าอยู่ทั่วมุมโลก เราทราบดีถึงความสำคัญของความหลากหลาย เรายกย่องสิ่งที่ทำให้เราแตกต่างกันและเข้าใจความแตกต่างของลูกค้าแต่ละท่านของเราเช่นเดียวกัน ที่Kamerycah จุดแข็งของเราถูกฝังอยู่ในความหลากหลายของพนักงานในบริษัทที่ส่งผลให้เราเข้าใจความต้องการที่หลากหลายอย่างลึกซึ้ง อีกทั้งยังส่งผลให้เราสร้างสรรค์สินค้าที่คำนึงถึงความต้องการเฉพาะด้านของลูกค้าเราในทั่วมุมโลก

Company Name
บริษัท คาเนฟูคุ (ไทยแลนด์) จำกัด
Street Address
689 อาคารภิรัชทาวเวอร์ ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
TEL
02-261-3486
FAX
02-261-3483

ฝ่ายบริการลูกค้า