ฟูคอยแดนคืออะไร

ฟูคอยแดนคืออะไร

สาหร่ายมีพื้นผิวลื่นเมื่อสัมผัส ซึ่งพื้นผิวที่ลื่นนี้เป็นโครงสร้างของฟูคอยแดน ฟูคอยแดนเป็นชั้นเมือกในสาหร่ายของสาหร่ายโมซุกุและสาหร่ายทะเลสีน้ำตาลอื่นๆ ถือเป็นเส้นใยอาหารที่ละลายน้ำได้ ในเคมีทางการแพทย์พอลิแซ็กคาไรด์ประกอบไปด้วยน้ำตาลฟิวโคสที่เป็นซัลเฟต เป็นส่วนประกอบหลักซึ่งเป็นโมเลกุลน้ำตาล

ฟูคอยแดนถูกค้นพบระยะเวลากว่า 1 ศตวรรษ โดยเริ่มต้นในปี ค.ศ.1913 ฟูคอยแดนถูกค้นพบโดยศาสตราจารย์เอช ซี ไคลินจากมหาวิทยาลัยอุปซอลา ประเทศสวีเดน โดยในประเทศญี่ปุ่นนั้นส่วนผสมเริ่มดึงดูดความสนใจราวๆ ปี ค.ศ. 2000 และจวบจนปัจจุบันการวิจัยเชิงคุณภาพในการทำงานของอวัยวะในร่างกายและปรากฏการณ์ต่อสุภาพในด้านต่างๆ ยังคงดำเนินต่อในคณะ เกษตรศาสตร์ของมหาวิทยาลัยคิวชู

ในประเทศญี่ปุ่นมีการพูดถึงว่าผู้หญิงนั้นมีอายุยืนที่สุดในโลก และรองมาคือผู้ชาย ในประเทศญี่ปุ่นแถบจังหวัดโอกินาว่ามีประวัติผู้คนอายุยืนยาวที่สุด ในขณะที่มีหลายโรงงานอยู่เบื้องหลังความยั่งยืนนี้ โดยอาหารก็มีอิทธิพลสูงสุดด้วย

ฟูคอยแดนผสานเห็ดกระดุม องค์ประกอบหลักของอุมิโนะชิซุกุ ฟูคอยแดนประสบความสำเร็จในการสร้างคุณประโยชน์ต่อสุขภาพโดยผสมผสานฟูคอยแดนโมซุกุจากสาหร่ายทะเลโอกินาว่ากับฟูคอยแดนเมะคะบุผสานเห็ดกระดุม โดยใช้วิธีการผสมผสานวิธีที่เป็นกรรมสิทธิ์เฉพาะของเรา

ระวังการลอกเลียนแบบสินค้า

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา สินค้าที่มีลักษณะเหมือนหรือลอกเลียนแบบฟูคอยแดน อุมิ โนะ ชิซุกุ และ Essential Nutrition อุมิ โนะ ชิซุกุ ในตลาดออนไลน์ การสั่งซื้อทางไปรษณีย์ และร้านค้าห้างร้านต่างๆ

ตัวอย่างที่เห็นชัดเจนของสินค้าเหล่านี้คือสินค้าที่ใช้ชื่อ อุมิ โนะ หรือฟูคอยแดนเรียกสินค้าของเขา และสินค้าที่ใช้แผ่นพับ หรือตัวแพ็คเก็ต รวมถึงเวปไวต์ที่ใกล้เคียงกับสินค้าของเรา โปรดระวังว่าสินค้าเหล่านี้ไม่มีความสัมพันธ์กับบริษัทของเรา เราขอเชิญให้คุณติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเราได้ทุกข้อสงสัย

Counterfeit image of Umi No Shizuku

สินค้านี้ไม่ใช่ฟูคอยแดน อุมิ โนะ ชิซุกุ

Counterfeit image of Umi No Shizuku

สินค้านี้ไม่ใช่ฟูคอยแดน อุมิ โนะ ชิซุกุ

ความแตกต่างระหว่าง อุมิ โนะ ชิซุกุ และผลิตภัณฑ์อื่นที่คล้ายคลึงกัน/ผลิตภัณฑ์ลอกเลียนแบบ

(1) ส่วนผสมหลักสูตรลิขสิทธิ์ ฟูคอยแดน Mix AG (ฟูคอยแดนผสานเห็ดกระดุมบราซิล)
ฟูคอยแดนอุมิ โนะ ชิซุกุได้สร้างสรรค์ส่วนผสมที่ผสานเห็ดกระดุมบราซิลรวมถึงฟูคอยแดนโมซุกุ ฟูคอยแดนเมะคะบุและสารสกัดเห็ดกระดุมบราซิลในอัตราส่วนที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเราที่เสริมกันจนเกิดผลลัพธ์อย่างดีที่สุด อัตราส่วนผสมและกรรมวิธีการผลิต เป็นข้อมูลเฉพาะโดยปกปิดเป็นความลับทางการค้า โดยมีสินค้าอื่นๆ พยายามสร้างส่วนผสมคล้ายคลึงกับเราแต่ยังไม่สามารถผลิตสูตรที่ก่อให้เกิดประสิทธิภาพเฉกเช่นเราได้

(2) ประสิทธิภาพ คุณภาพและนวัตกรรมของเรา
ด้วยความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยและศูนย์การแพทย์ ฟูคอยแดนอุมิโนะชิซุกุได้รับการวิจัยทางการแพทย์และการพัฒนายา ความปลอดภัย ประสิทธิผลทางการแพทย์ เราได้รับการรับรองจากองค์กรภายนอกอย่างเช่น JHFA,SGS เกี่ยวกับความปลอดภัย ปริมาณส่วนผสม รังสี และสารหนัก เป็นต้น

(3) ประวัติการขายทั่วโลกกว่า 18 ปี
ตั้งแต่การเริ่มการขายผลิตภัณฑ์ในปี ค.ศ. 2002 ฟูคอยแดนอุมิโนะ ชิซุกุมีการสร้างประวัติทั่วโลกยาวนานกว่า 18 ปี นี่คือการบรรลุเป้าหมายด้วยคุณภาพของอย่างแท้จริง ด้วยความไว้วางใจในสินค้ากับคุณภาพอันยอดเยี่ยม รวมถึงความปลอดภัยและประสิทธิผลของเรา

วิธีการตรวจสอบผลิตภัณฑ์ว่าเป็นของแท้หรือไม่
ผลิตภัณฑ์ที่มีสัญลักษณ์ UMI NO SHIZUKU อุมิโนะชิซุกุ และสติ๊กเกอร์โฮโลแกรม (สติ๊กเกอร์ป้องกันการปลอมแปลงผลิตภัณฑ์) พร้อมข้อความ “นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย Kamerycah, Inc.” เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอุมิโนะชิซุกุของแท้

โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเราหากมีข้อสงสัยใด ๆ โปรดหลีกเลี่ยงการใช้เวปไซต์ที่เข้าเสนอราคาในลักษณะการประมูล และเวปไซต์ที่มีลักษณะการขายโดยพนักงานขายหรือการขายโดยบุคคล

ขั้นตอนการผลิตผงฟูคอยแดน

ฟาร์มสาหร่ายโอกินาว่าโมซุกุ
การเก็บเกี่ยวสาหร่ายโมซุกุ
การล้างสาหร่ายโมซุกุ
การสกัด
การคัดแยกของแข็ง-ของเหลว
อัลตร้าฟิลเตรชั่น การกรองสารที่กรองแล้วระบบ ได้ความเข้มข้น
การอบแห้งแบบพ่นฝอย
ฟูคอยแดนชนิดผงแบบสำเร็จ

นี่คือแหล่งกำเนิด อุมิ โนะ ชิซุกุ

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารฟูคอยแดนและสารสกัด จาก เห็ดกระดุมบราซิล เพื่อสุขภาพและระบบภูมิคุ้มกันร่างกายของคุณ

Fucoidan & Agaricus Supplements ค้นหาผลิตภัณฑ์ฟูคอยแดนได้ที่นี่

ฝ่ายบริการลูกค้า