ทำไมต้องเลือกเรา

ความมุ่งมั่นของเรา

เราทุ่มเทในการคัดสรรวัตถุดิบ การควบคุมคุณภาพ กรรมสิทธิ์ในการผสมผสานเช่นเดียวกันกับการวิจัยส่วนผสมหลักที่เรานำเสนอในตัวผลิตภัณฑ์ที่ไม่เพียงช่วยป้องกันสุขภาพแต่ยังช่วยส่งเสริมความมั่นใจให้แก่เหล่าลูกค้าของเรา

Our Fucoidan is different in 6 different ways.
Commitment #1

อุมิ โนะ ชิซุกุ
(ฟูคอยแดน + เห็ดกระดุมบราซิล)

ฟูคอยแดน อุมิ โนะ ชิซุกุ มีสูตรที่เป็นเอกลักษณ์ ที่ขนานนามว่า “ฟูคอยแดนผสมผสานกับเห็ดกระดุม” ซึ่งสูตรผสมนี้เป็นการผสมฟูคอยแดนและเห็ดกระดุมบราซิลที่ผสานกันอย่างลงตัว ส่วนผสมถูกเก็บเกี่ยวจากท้องทะเลสู่พื้นดิน เห็ดกระดุมบราซิลหรือชื่อทางวิทยาศาสตร์คือ Agaricus Blazei Murill เป็นเส้นใยของตัวเห็ดในตระกูล Agaricaceae ที่ถูกเรียกว่า “เห็ดมหัศจรรย์” ตัวเห็ดอุดมไปด้วยโมเลกุลน้ำตาลในรูปแบบพอลิแซ็กคาไรด์เบต้ากลูแคน

การบริโภคฟูคอยแดนผสานเห็ดกระดุมนั้น เป็นการผสมผสานฟูคอยแเดนจากสาหร่าย 2 ชนิด ควบคู่กับเห็ดและเส้นใยเห็ดกระดุมบราซิลในอัตราส่วนที่ลงตัว ให้สรรพคุณอย่างยอดเยี่ยมในการปกป้องสุขภาพโดยไม่สร้างภาระกับร่างกาย โดยการต้องรับประทานทั้งฟูคอยแดนและรับประทานเส้นใยเห็ดกระดุมบราซิลแยกกันด้วยตนเอง ฟูคอยแดนผสานเห็ดกระดุมบราซิลคือเหตุผลที่ทำไมผู้คนถึงเลือกฟูคอยแดนอุมิโนะชิซุกุท่ามกลางผลิตภัณฑ์ฟูคอยแดนที่วางขายทั่วไป

Active ingredients: Fucoidan MIX AG
Commitment #2

ส่วนประกอบคุณภาพสูง ของอุมิโนะ ชิซุกุ

การคัดสรรวัตถุดิบสู่ภาคการผลิตนั้น ฟูคอยแดนอุมิโนะชิซุกุมีกระบวนการผลิตในประเทศญี่ปุ่นภายใต้การควบคุมคุณภาพการผลิตที่เข้มงวด เราทุ่มเทในการรักษาคุณภาพและความปลอดภัยทุกๆวัน

  • ฟูคอยแดนเป็นส่วนผสมที่มีคุณภาพสูง การสกัดในอัตราส่วน 1 ต่อ 100 ส่วนของสาหร่ายโมซุกุที่ยังไม่ได้ผ่านกระบวนการใดๆ ฟูคอยแดนอุมิโนะชิซุกุ ประกอบไปด้วยฟูคอยแดนในปริมาณที่สูงมาก ที่สกัดจากสาหร่ายโมซุกุที่เก็บเกี่ยวได้จากทะเลโอกินาว่า
  • จำนวนของกลุ่มซัลเฟตนั้นเป็นพลังชีวิตที่ขับเคลื่อนฟูคอยแดน ในขั้นตอนการผลิตนั้นกลุ่มซัลเฟตจะลดลงเมื่อฟูคอยแดนถูกสกัดจากสาหร่ายโมซกุแห้ง ฟูคอยแดนอุมิโนะชิซุกุใช้สาหร่ายโอกินาว่าโมซุกุและผ่านกระบวนการการผลิตทันทีหลังจากเก็บเกี่ยว โดยยังคงคุณภาพของฟูคอยแดนและกลุ่มซัลเฟตชั้นเลิศ
Harvesting Okinawa Mozuku
Commitment #3

งานวิจัยทางการแพทย์ของสถาบันวิจัยฟูคอยแดน NPO

ในฐานะบริษัทสมาชิกของสถาบันวิจัยฟูคอยแดนNPO ฟูคอยแดน อุมิ โนะ ชิซุกุได้ทำงานวิจัยเฉพาะด้านของฟูคอยแดน งานวิจัยของสถาบันได้วิเคราะห์หน้าที่ของมัน ตลอดจนร่วมมือกับนักวิจัยในทุกๆวันเพื่อยกระดับคุณภาพและประสิทธิผลของอุมิโนะชิซุกุ

ผลงานวิจัยร่วมของเราเป็นที่ประจักษ์แก่หลากหลายมหาวิทยาลัยระดับประเทศ อีกทั้งการประชุมเชิงวิชาการที่เกี่ยวข้องทางภูมิคุ้มกันกับอาหารด้านสุขภาพ เราได้นำเสนอผลการวิจัยจำนวนมากในงานประชุมด้านภูมิคุ้มกันวิทยาประจำปีของสมาคมนักภูมิคุ้มกันวิทยาแห่งสหรัฐอเมริกา

The American Association of Immunologists. IMMUNOLOGY 2016, May 13-17, 2016. AAI Annual Meeting, Seattle, Washington. IMMUNOLOGY 2018, May 4-8, 2018. AAI Annual Meeting, Austin, Texas.

ไดสึเกะ ทะจิคะวะ กรรมการผู้จัดการไดสึเกะ ทะจิคะวะกรรมการผู้จัดการสถาบันการวิจัยฟูคอยแดน NPOรองผู้อำนวยการโรงพยาบาลชูซุอิโด วะคะมิยะ

ผศ.ดร.โยชิยูกิ มิยาซากิผศ.ดร.โยชิยูกิ มิยาซากิมหาวิทยาลัยคิวชูผู้อำนวยการสถาบันวิจัยฟูคอยแดน

Commitment #4

อุมิ โนะ ชิซุกุ ได้รับการรับรางวัลและการรับรองด้านความปลอดภัยต่างๆ

การตระหนักถึงความปลอดภัยตั้งแต่แรกแรกเริ่มนั้น เราได้รับการรับรองผ่านมาตรฐานจำนวนมากและเกณฑ์ต่างๆ ผ่านประวัติอันยาวนานของเราในกระบวนการจัดซื้อวัตถุดิบคุณภาพสูงรวมถึงการควบคุมคุณภาพ

  • ในเดือนกุมภาพันธ์ ค.ศ.2018 ฟูคอยแดนอุมิโนะ ชิซุกุได้รับการรับรองอาหารเพื่อสุขภาพของJHFA โดยสมาคมอาหารและโภชนาการของประเทศญี่ปุ่น เครื่องหมายรับรองถูกมอบให้แก่ผลิตภัณฑ์ฟูคอยแดนที่เกณฑ์ผ่านมาตรฐาน โปรดอ่านรายละเอียด โปรดอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรับรอง JHFA
  • ในปี ค.ศ.2006 ฟูคอยแดนอุมิโนะชิซุกุเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเจ้าแรกที่ได้รับรางวัล Monde Selection Award เป็นรางวัลสินค้านวัตกรรมคุณภาพยอดเยี่ยมระดับโลก รางวัลเหรียญทอง ( รางวัลการันตีคุณภาพของผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่ม) ซึ่งเราได้รับรางวัลเหรียญทองระดับโลกในปี ค.ศ. 2012,ค.ศ.2016,ค.ศ. 2019 และ ค.ศ. 2020
  • ฟูคอยแดนอุมิโนะ ชิซุกุ ได้รับการทดสอบรังสีโดย SGS การตรวจวิเคราะห์และทดสอบอันดับใหญ่ที่สุดของโลก การตรวจสอบความปลอดภัยของข้อมูล และผ่านทุกครั้งในการตรวจสอบ ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม
  • ฟูคอยแดนอุมิโนะชิซุกุได้มีการประเมินรังสีโดยห้องทดลองของสมาคมอาหารและโภชนาการของประเทศญี่ปุ่น และได้รับการตรวจสอบว่าผ่านทุกครั้ง ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม
  • เราดำเนินการผลิตในโรงงานที่ได้รับการรับรองภายใต้มาตรฐานคุณภาพอาหาร cGMP (มาตรฐานการควบคุมผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร)
Safety Certificate and award.
Commitment #5

สถิติการขายกว่า 45 ประเทศทั่วโลก

ตั้งแต่ ค.ศ. 2002 ฟูคอยแดนอุมิโนะ ชิซุกุ วางขายกว่า 45 ประเทศ รวมถึงประเทศญี่ปุ่น ปัจจุบันเรามีสาขาทั้งในสหรัฐอเมริกา แคนาดา ฮ่องกง เกาหลีใต้ เวียดนาม สิงคโปร์ ไต้หวัน และประเทศไทย รวมไปถึงประเทศต่างๆ ที่ร่วมมือกับเรา

Global Fucoidan Umi No Shizuku network

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารฟูคอยผสานเห็ดกระดุมเพื่อสุขภาพและระบบภูมิต้านทานของคุณ

Fucoidan Product image: Fucoidan Drink, capsule, Powder ซื้อผลิตภัณฑ์ฟูคอยแดน

ฝ่ายบริการลูกค้า